Mụn đầu đen dường như ảnh hưởng đến thanh thiếu niên nhiều hơn do thay đổi hormon trong cơ thể, nhưng thực tế là ai cũng có thể bị mụn đầu đen. Khi bã nhờn dư thừa tích tụ ở lỗ chân lông gặp phải bụi bẩn từ môi trường, nó khô cứng lại hình thành nên cồi mụn, còn gọi là mụn đầu trắng. Khi những cồi mụn này phơi lộ ra không khí, chúng sậm màu và trở thành mụn đầu đen.

Dù là mụn đầu đen hay trắng, hay mụn bọc  đều là khách không mời mà xông đến ngự trên mặt bạn. Nhưng trước khi bạn ra tay bấm cồi mụn, hãy suy ngẫm những gợi ý sau đây từ các chuyên da về da .

1. Đừng dùng tay cạy mụn đầu đen

Lòng bàn tay bạn có cả một ổ vi khuẩn vi trùng khu trú. Cố sức nặn mụn đầu đen chỉ khiến mụn bị nhiễm trùng và mụn trở nên nghiêm trọng hơn.  Tệ hơn nữa là bạn có thể gây thương tổn da, để lại sẹo khó tẩy xóa.

2. Rửa mặt trong ngày

Trải qua suốt cả ngày, da bạn bị phơi lộ tiếp xúc với đủ thứ gây kích ứng. Những yếu tố kích ứng này có thể tiến vào tận lỗ chân lông bên trong biểu bì, trồi lên bề mặt da hình thành nên mụn đầu đen. Để loại bỏ bụi bẩn và chất nhờn dư thừa hiệu quả, hãy rửa mặt trong ngày với những sản phẩm phù hợp. Sản phẩm phù hợp giúp làn da có độ cân bằng hoàn hảo – sạch và đủ độ ẩm!

3. Điều trị mụn bằng thuốc đông y Bạch Hồng Đơn.
Kết quả hình ảnh cho bạch hồng đơn cao cấp

Được chiết xuất 100% từ các loại thảo mộc thiên nhiên : Nghệ đen, hoa cúc, hoa hồng, nhân bí đao, nhân sâm, linh chi, trân châu…. Được bảo quản bằng rượu ngạo nguyên chất.

Công Dụng: Hết Mụn – Xóa Nám – Sạch Tàn Nhang, được chiếu xuất đậm đặc hơn, rút ngắn thời gian điều trị so với sản phẩm phổ thông trước đó.

Mụn:

  • Mụn bọc, mụn mủ, mụn dưới da.
  • Mụn cám, mụn đầu đen.
  • Mụn do tuổi dậy thì.
  • Mụn do ảnh hưởng của môi trường.
  • Mụn do dung hóa mỹ phẩm không hợp.

Nám:

  • Nám do ảnh hưởng của môi trường.
  • Nám do lạm dụng mỹ phẩm.
  • Nám do sinh nở.
  • Nám do tuổi tác và nội tiết tố thay đổi.

Ngoài ra: Loại bỏ và điều tiết lại lượng dầu nhờn trên da, se khít lỗ chân lông, hết thâm, làm mờ các vết nám máu, tàn nhang , đồi mồi khoảng 50-70%

Cách dùng

Làm sạch da mặt trước khi bôi Bạch Hồng Đơn. Lắc đều sản phẩm, sau đó bóp nút cao su màu trắng để thuốc được hút lên ống thủy tinh một lượng cao 0,5cm đối với da khô và 1 cm đối với da nhờn, sau đó thấm đều ra miếng bông gòn “hoặc miếng bông tẩy trang”  một lượng khoảng một đốt ngón tay. Bôi quanh vùng cần điều trị trước sau đó bôi lan ra toàn bộ da mặt.

Liều dùng: Một ngày bôi 2 – 3 lần sáng, tối. Đối với da nhờn bôi thêm 1 lần nữa vào buổi trưa.

Hình ảnh khách trước và sau khi điều trị

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

 

Trả lời